Cầu thủ chạy cánh World Cup – XI xuất sắc nhất

Cầu thủ chạy cánh World Cup – XI xuất sắc nhất

Raimundo Orsi – Ý

Sinh năm 1901 tại Argentina, Orsi đã thi đấu cho quốc gia sinh của mình từ năm 1924 đến năm 1928, tham dự Thế vận hội mùa hè với tư cách là người Argentina đấu với Uruguay. Tuy nhiên, anh ấy đã chuyển nơi cư trú sau khi chuyển đến Juventus và chơi cho Azzurri ở World Cup đầu tiên vào năm 1934. Đây hóa ra là giải đấu quốc tế cuối cùng của anh ấy nhưng anh ấy đã ghi dấu ấn của mình, vững chắc vị trí của mình là cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất chưa từng có duyên với người Ý. các căn cứ. Anh ấy được nhớ đến cho đến nay.

Ngài Tom Finney – Anh

Mặc dù bắt đầu sự nghiệp quốc tế của mình ở tuổi 24 do hậu quả của Chiến tranh thế giới thứ 2, Sir Tom Finney đã chơi cho đất nước Anh của mình trong ba kỳ World Cup giúp đội của ông lọt vào tứ kết năm 1954. Những màn trình diễn của ông trong suốt sự nghiệp của mình với Anh củng cố vị thế của anh ấy như một trong những người Anh và những người vĩ đại của trò chơi với tốc độ, kiểm soát bóng, dứt điểm và đánh giá chung của trận đấu thu hút sự hoan nghênh trên toàn thế giới. Tom Finney ngày nay được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất để thi đấu cho vị trí tiền vệ cánh với Bobby Moore từng nói rằng, tôi chưa bao giờ chơi với một cầu thủ chạy cánh như thế “.

Lennart Skoglund – Thụy Điển

Một cầu thủ chạy cánh cực kỳ khéo léo, Nacka, như anh đã được biết đến, đã mê hoặc cả đám đông lẫn đối thủ bằng những pha đột phá bên cánh trái. Anh ấy là chốt liverpool vs aston villa chặn chính khi Thụy Điển về thứ ba tại World Cup 1950 và sau đó lọt vào trận Chung kết năm 1958 gặp Brazil khi Thụy Điển đăng cai giải đấu. Lennart đã chơi cho Inter Milan ở cấp độ câu lạc bộ và những chiến tích của anh ấy vẫn được coi là một trong những điều tốt nhất để làm duyên cho cánh trái của sân cỏ.

Zoltan Czibor – Hungary

Anh ấy được liệt kê trên Đại lộ Danh vọng mọi thời đại của Hungary kể từ khi các Magical Magyars thống trị bóng đá thế giới. Zoltan, một cầu thủ chạy cánh trái bên ngoài sở hữu kỹ năng rê bóng đáng nhớ và một cú sút cực kỳ uy lực và là một phần của đội đã đánh bại Anh để lọt vào trận chung kết World Cup 1954, anh ghi bàn thắng thứ hai. Sự nghiệp quốc tế của Zoltan cùng với các đồng đội Hungary nổi tiếng của anh ấy đã đột ngột kết thúc vào cuộc Cách mạng Hungary năm 1956.

Comments are closed.